A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020.

           Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2 tháng 9 nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ. Hòa cùng niềm hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước trong niềm vui ngày Khai trường.

          Trường Tiểu học Vạn Khánh 1 đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

          Năm học 2019 – 2020 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp; năm học mà toàn Ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua nhằm đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – Học tốt”, tích cực đổi mới phương pháp dạy – học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường.

          Đặc biệt, năm học mà nhà trường cần phát huy và giữ vững thành tích đạt được trong phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, với những thành tích nổi bật về học sinh tham gia Hội thi Olympic Toán cấp tỉnh; Có 01 học sinh đạt giải nhất, 02 học sinh đạt giải ba, 02 học sinh đạt giải khuyến khích; giải 3 tiếp sức Tiếng Anh trong Hội thi Olympic Toán và Tiếng việt cấp huyện.Tham gia các Hội thi khác đều đạt giải cao cấp huyện.

            Thành tích đạt được là sự nỗ lực của tập thể, sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường. BGH luôn quán triệt tinh thần chỉ đạo quản lý của lãnh đạo cấp trên. Luôn luôn đầu tư  để thực hiện có hiệu quả công tác quản lý , chỉ đạo các hoạt động của đơn vị. Đề ra kế hoạch công tác phù hợp với tình hình  thực tế của địa phương. Tập thể CB. GV.CNV thực hiện tốt nhiệm vụ năm học  các qui định của  ngành  về công tác nghiệp vụ chuyên môn. Đổi mới nhận thức trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ công tác. Tích cực đổi mới phương pháp đưa các kỹ thuật dạy học mới vào giảng dạy phù hợp đối tượng  học sinh. Tập thể luôn năng động tìm tòi học hỏi và cải tiến phương pháp, biện pháp dạy học phù hợp với điều kiện, đối tượng học sinh của nhà trường. Thường xuyên tổ chức các đợt thao giảng, hội giảng, tổ chức các chuyên đề nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên. Kết hợp tốt 3 môi trường  giáo dục:  gia đình – nhà trường  và xã hội cùng nhau thực hiện  nhiệm vụ giáo dục. Tổ chức thao giảng, hội giảng cấp trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Hạn chế số học sinh  không đủ khả năng học tập, không  nắm vững kiến thức chuẩn mà lên lớp. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động của Ngành và nhiệm vụ “Thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Ngành phát động.

            Nhân Lễ Khai giảng, nhà trường đã trao 180 xuất mũ bảo hiểm của nhà tài trợ đến tận tay các em học sinh lớp 1. Thay mặt nhà trường, PHHS chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã quan tâm chia sẻ và đồng hành với nhà trường trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

          Trong niềm vui trước thành tích thi đua đạt được của năm học 2018 - 2019, khí thế mới của năm học 2019 - 2020, tập thể CB – GV – CNV trường Tiểu học Vạn khánh 1 quyết tâm phấn đấu, nỗ lực thi đua xây dựng nhà trường luôn phát triển tốt nề nếp, kỉ cương, chất lượng, văn minh, thoả với niềm tin yêu và kỳ vọng của PHHS tại địa phương./.

                                                                      Ban biên tập.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan