GIAO LƯU KẾT NGHĨA 2 LIÊN ĐỘI VẠN KHÁNH 1 – VẠN KHÁNH 2 NĂM HỌC: 2017 - 2018

Thực hiện chương trình thi đua Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Căn cứ nội dung thi đua Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -20168của hội đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường. Liên đội trường Tiểu học Vạn Khánh 1 xây dựng kế hoạch Tổ chức giao lưu kết nghĩa giữa liên đội trường Tiểu học Vạn Khánh 1 với liên đội trường Tiểu học Vạn Khánh 2.

Vào ngày 16/3/2018, tại trường tiểu học Vạn Khánh 2 đã diễn ra buổi giao lưu kết nghĩa giữa 2 Liên đội Vạn Khánh 1 và Vạn Khánh 2. Với Nội dung hoạt động:

- Động viên giúp đỡ nhau trong học tập:

+ Tặng tập vở cho học sinh nghèo, khó khăn vượt khó.

+ Nhắc nhở đôn đốc nhau cùng đến trường học tốt.

- Giúp đỡ theo dõi động viên cùng nhau giữ gìn trật tự ATGT theo địa bàn dân cư học sinh nơi cư trú.

+ Giữ gìn trật tự ATGT trên đường.

+ Cùng nhau thực hiện tốt việc phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội địa phương.

- Họp mặt trao đổi, học tập, rèn luyện kỹ năng của Đội để hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động Đội trong năm học.

- Giúp đỡ nhau trong sinh hoạt Đội. Hỗ trợ vật chất khi có điều kiện.

- Tặng quà cho 02 đội viên của 02 liên đội.

Buổi giao lưu đã góp phần giáo dục cho đội viên thiếu niên truyền thống "Lá lành đùm lá rách", tinh thần tương thân tương ái, tinh thần tự nguyện "Vì đàn em thân yêu" của đội ngũ cán bộ phụ trách Đội.  Thực hiện sự quan tâm của các phụ trách Đội đối với các em đội viên thiếu niên trong các liên đội. Tạo sự giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các Liên đội với nhau.

Hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa các Liên đội được triển khai một cách có hiệu quả, mang tính giáo dục, tạo ra phong trào thi đua sôi nổi giữa các liên đội./.