A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Olympic môn học cho học sinh tiểu học năm 2019 – Sân chơi tuổi trẻ học đường.

              Năm học 2018 – 2019 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp; năm học mà toàn Ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua nhằm đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – Học tốt”, tích cực đổi mới phương pháp dạy – học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường…

           Thực hiện kế hoạch số 1235/KH-PGD&ĐT ngày 11/12/2018, Kế hoạch tổ chức Olympic môn học cho học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019. Theo đó, ngày 12/3/2019 Buổi lễ Olympic đã khai mạc. 

          Từ lúc sáng sớm, những giọt sương mai còn đọng trên ngọn cây, bãi cỏ trước sân trường. Các em đã tập trung đầy đủ với tinh thần hứng khởi và đầy niềm tin để bước lên xe thẳng tiến về trường tiểu học Vạn Phú 2 (nơi tổ chức hội thi).

          Giây phút căng thẳng, hồi hộp, bồn chồn lo lắng của các vị phụ huynh, của các thầy cô đang cùng đồng hành với các em đã trôi qua. Sau buổi thi, mặc dù thời gian đã quá trưa nhưng các em đã hăng hái trao đổi, chia sẻ với nhau về kết quả bài làm của mình một cách ngây thơ, hồn nhiên. Điều này cho thấy hiệu quả của việc tổ chức các sân chơi trí tuệ cho học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học của huyện nhà.

          Kết quả hội thi, học sinh trường tiểu học Vạn Khánh 1 đạt được 05 giải cá nhân: 01 giải nhất môn, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích môn Toán; 01 giải ba và 01 giải khuyến khích môn Tiếng Việt. Đạt giải ba tiếp sức môn Tiếng Anh.

          So với năm học trước 2017 – 2018 các em đã đạt được 03 giải cá nhân:1 giải nhì môn Tiếng Việt, 2 giải ba môn Toán và giải ba tiếp sức đồng đội Toán và Tiếng Việt.

          Kết quả này đã khẳng định hiệu quả đào tạo của đơn vị luôn giữ vững và phát triển. Đây là dấu hiệu khởi sắc cho một năm mới, năm Kỷ Hợi 2019 mà các em học sinh đã mang về nhân chào mừng Kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh./.

         

                                                                             Ban biên tập.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan