Liên đội trường Tiểu học Vạn Khánh 1 tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 – 2018.

Để tưởng nhớ công ơn trời biển của chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và các vị anh hùng liệt sĩ đã hi sinh quên mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nhằm tổng kết Công tác Đội năm học 2017-2018, tuyên dương, khen thưởng kịp thời các em có thành tích tốt trong học tập, tham gia nhiệt tình công tác Đội, các em thực hiện tốt Năm Điều Bác Hồ dạy, xứng cháu ngoan Bác Hồ.

Tạo không khí giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các thành viên trong Liên Đội.

Tặng quà  học sinh phong trào “Giúp bạn tới trường” và “Vượt khó học tốt”.

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Vạn Khánh 1 tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Đến dự Đại hội có đồng chí Bí thư Chi đoàn xã Vạn Khánh, Bí thư và phó bí thư Chi bộ trường tiểu học Vạn khánh 1 cùng các anh chị phụ trách các Chi đội và các đội viên tiêu biểu từ các chi đội.

Chương trình đại hội được diễn ra với không khí trang nghiêm trong nghi lễ, vui tươi hào hứng khi giao lưu văn nghệ giữa các đội viên trong Liên đội. Chương trình đại hội gồm:

1. Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Giới thiệu Chủ tịch Đoàn, Thư ký đoàn lên làm việc.

3. Thông qua chương trình đại hội.

4. Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm 2017-2018

5. Đọc quyết định khen thưởng, trao phần thưởng.

6. Đại biểu phát biểu ý kiến, góp ý cho đại hội.

7. Thư ký thông qua biên bản Đại hội cháu ngoan Bác Hồ của Liên Đội.

8. Chào cờ - bế mạc.

Đại hội đã tổng kết, tuyên dương các đội viên đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường” gồm:

1/ Nguyễn Ngọc Anh My

2/ Đặng Ngọc Lan Anh

3/ Nguyễn Quốc Khánh

4/ Trần Phạm Thanh Thúy

5/ Ngô Gia An

6/ Võ Khánh Uyên

7/ Nguyễ Trần Thu Uyên

8/ Lê Hoàng Bảo Minh

9/ Dương Thùy Duyên

10/ Bùi Thị Khánh Hiền

11/ Lê Trần Tấn Phát

12/ Nguyễn Thị Kim Ngân

13/ Võ Nhật Thiên Lam

14/ Nguyễn Chí Thành

15/ Thái Tâm Đoan.

Đội viên được khen thưởng “Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” đó là:

1/ Đào Phước Thịnh

2/ Nguyễn Tấn Phát

3/ Phạm Thị Diễm Phương

4/ Ngô Minh Nguyệt

5/ Đặng Gia Bảo

6/ Lưu Nguyên Hương Trang

7/ Trần Thị Kim Hiếu

8/ Phạm Thị Phương Quý

9/ Hà Gia Hân

10/ Phạm Nhi Quỳnh

11/ Nguyễn Vũ Khánh Huyền

12/ Nguyễn Trần Diệu Thiện

13/ Đoàn Ngọc Hậu

14/ Trần Phạm Tấn Hưng

15/ Hồ Trần Hiếu Ngân.

Tặng thưởng đội viên thực hiện tốt phong trào  “ Giúp bạn tới trường – Hướng tới tương lai

1/ Nguyễn Quỳnh  Chi

2/ Nguyễn Trần Thảo Nguyên.

Đại hội kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả đại biểu dự và các em đội viên. Các em đã lắng nghe và ghi nhận những lời phát biểu, dặn dò của Đại biểu đến dự. Các em cũng đã hứa hẹn và quyết tâm mạng lại kết quả cáo hơn cho năm học tới./.