A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 / 11, LỜI TRI ÂN SÂU SẮC.

           “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, truyền thống “Tôn sư trọng đạo” từ bao đời nay vẫn còn hiện hữu trong mỗi thế hệ học trò, trong mỗi con người Việt Nam. Hơn thế nữa, Quyết định số 167-HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 là ngày Nhà Giáo Việt Nam. Từ đó, hằng năm cứ đến tháng 11, không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối Thầy, Cô giáo.

          Hoà chung với không khí hân hoan ấy, Đảng ủy và Chính quyền nhân dân xã Vạn Khánh đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm và tri ân đến các Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại địa phương nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.

         Đến dự lễ có đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch UBND và các đoàn thể xã Vạn Khánh. Cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Vạn Ninh. Các Thầy, Cô đã nghỉ hưu cùng tất cả CB-GV-CNV và đại diện Cha mẹ học sinh, các em học sinh tiêu biểu của các trường phổ thông Nguyễn Trung Trực, tiểu học Vạn Khánh 1, tiểu học Vạn Khánh 2 và Mẫu giáo Vạn Khánh.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cúng. Bắt đầu là những lời tri ân của các cô cậu học trò qua lời ca, điệu múa. Các em đã gửi gấm trong ấy những lời cảm ơn sâu sắc, những mong ước Thầy Cô luôn khỏe mạnh để ươm những mầm xanh vươn lên vững chãi.

          Sâu sắc hơn là lời tri ân từ đồng chí Chủ tịch UBND xã Vạn Khánh, đại diện cho nhân dân xã Vạn Khánh đã tin tưởng và gửi gấm tương lai và sự nghiệp của thế hệ học trò hôm nay sẽ vững tin và tiếp bước vào đời là những công dân tốt, sống có ích với đời để xây dựng quê hương Vạn Khánh ngày càng giàu đẹp…

          Đáp lại lời tri ân sâu sắc của Chính quyền địa phương và học sinh thân thương, các Thầy Cô giáo đã mang đến những thành tích đạt được trong năm học vừa qua và phong trào thi đua dạy tốt – học tốt nhân kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đại diện cho thế hệ đi trước, thầy giáo về hưu đã nói lên những tâm sự, những khó khăn gian khổ mà các thầy đã vượt qua trong những năm thập niên 70 và 80. Và lời hứa hẹn của thầy giáo trẻ mới về trường sẽ học tập kinh nghiệm thế hệ đi trước, ra sức đổi mới phương pháp để dạy thật tốt …

          Kết thúc buổi lễ, đại diện Đảng ủy và Chính quyền địa phương trao hoa và quà cho các Thầy Cô đã về hưu, trao hoa cho đại diện các trường.

Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm áp, gần gũi và gắn kết giữa chính quyền địa phương - nhà trường và Cha mẹ - học sinh đầy ý nghĩa !

                                                                             BAN BIÊN TẬP


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan