HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019.

Năm học 2018 – 2019 là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp; năm học mà toàn Ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua nhằm đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – Học tốt”, tích cực đổi mới phương pháp dạy – học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường.

Trong không khí hân hoan của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới 2018 – 2019. Năm học mà nhà trường cần phát huy và giữ vững thành tích đạt được trong phong trào thi đua. Để đánh giá và đúc rút kinh nghiệm, biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2018; đề ra phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học mới 2018 - 2019; Trường Tiểu học Vạn Khánh 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức năm học 2018 - 2019.

Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị đã báo cáo tổng kết và nêu ra các giải pháp đúc rút kinh nghiệm xây dựng kế hoạch nhiệm vụ cho năm học mới, với những thành tích nổi bật sau:

01 giải Vàng giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa.

02 học sinh tham gia Hội thi Olympic Toán và Tiếng việt cấp tỉnh.

02 giải ba cá nhân.Tập thể đạt khuyến khích toàn đoàn, Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống” dành cho học sinh Tiểu học

06 Sáng kiến kinh nghiệm đạt loại C cấp huyện.

02 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp huyện.

02 học sinh đạt giải ba, 01 học sinh đạt giải nhì Hội thi Olympic Toán và Tiếng việt cấp huyện

01 học sinh đạt giải khuyến khích Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện.

05 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên TH giỏi và chủ nhiệm giỏi cấp trường

Chi bộ đảng: Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Chi bộ được Huyện ủy biểu dương 02 năm thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của bộ Chính trị.

Công đoàn cở sở: Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Liên đội TNTPHCM: Liên đội vững mạnh xuất sắc.

Thành tích đạt được là sự nỗ lực của tập thể, sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường. BGH luôn quán triệt tinh thần chỉ đạo quản lý của lãnh đạo cấp trên. Luôn luôn đầu tư  để thực hiện có hiệu quả công tác quản lý , chỉ đạo các hoạt động của đơn vị. Đề ra kế hoạch công tác phù hợp với tình hình  thực tế của địa phương. Tập thể CB, GV, CNV thực hiện tốt nhiệm vụ năm học  các qui định của  ngành  về công tác nghiệp vụ chuyên môn. Đổi mới nhận thức trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ công tác. Tích cực đổi mới phương pháp đưa các kỹ thuật dạy học mới vào giảng dạy phù hợp đối tượng  học sinh. Tập thể luôn năng động tìm tòi học hỏi và cải tiến phương pháp, biện pháp dạy học phù hợp với điều kiện, đối tượng học sinh của nhà trường. Thường xuyên tổ chức các đợt thao giảng, hội giảng, tổ chức các chuyên đề nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên. Kết hợp tốt 3 môi trường  giáo dục:  gia đình – nhà trường  và xã hội cùng nhau thực hiện  nhiệm vụ giáo dục. Tổ chức thao giảng, hội giảng cấp trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Hạn chế số học sinh  không đủ khả năng học tập, không  nắm vững kiến thức chuẩn mà lên lớp. Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động của Ngành và nhiệm vụ “Thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Ngành phát động.

Trong niềm vui trước thành tích thi đua đạt được của năm học 2017 - 2018, khí thế mới của năm học 2018 - 2019, Hội nghị Cán bộ, Công chức đã nhất trí cao kế hoạch và phương hướng nhiệm vụ năm học. Tập thể CB – GV – CNV trường Tiểu học Vạn khánh 1 quyết tâm phấn đấu, nỗ lực thi đua xây dựng nhà trường luôn phát triển tốt nề nếp, kỉ cương, chất lượng, văn minh, xứng đáng với thành tích đơn vị dẫn đầu khối thi đua và đón nhận lá cờ đầu do UBND Tỉnh Khánh Hòa  trao tặng./.

Ban Biên tập.